3 รุม 1 ก็เอาไม่อยู่?!! เปิดจะๆ!! คลิปวินาทีผู้ต้องหาน่าน แหกวงล้อมจนท.หนีลอยนวน ตำรวจปูพรมไล่ล่า!! เตือนภัยผู้คนในละแวกใกล้เคียง!!(รายละเอียด)

9 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์เป็นจำนวนมากเมื่อนักโทษแหกดงตรวจ ได้อาศัยจังหวะเจ้าหน้าที่เผลอแล้วหนีไป ทางเพจ เมียงน่าน แจ๋วจริง ลองดิ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า   #ล่าตัวด่วน ! “โยลาย”..ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีขณะนำตัวส่งฟ้องศาล ชิงจยย.อาจารย์โรงเรียน ซิ่งหนีทั้งเครื่องแบบนักโทษ

วันที่ 8 มี.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ต้องระดมกำลังเร่งออกติดตามตัว ผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 ราย ที่อาศัยจังหวะเจ้าหน้าที่เผลอระหว่างนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดน่าน วิ่งหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถตะครุบตัวไว้ได้ทันควัน 1 ราย ส่วนอีก 1 ราย คือ นายอดิเรก ชมพูรส ฉายา “โยลาย (ลักษณะมีลายสักเกือบทั้งตัว)” อายุ 32 ปี ได้วิ่งหนีเข้าไปในวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับศาลจังหวัดน่าน และชิงรถจักรยานยนต์นายบรรจบ จันทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนันทบุรีวิทยา ปริยัติธรรม ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน ขี่หลบหนีออกไปได้

 

รอง ผอ.ร.ร.นันทบุรีวิทยา ปริยัติธรรม เปิดเผยว่า หลังซื้อของที่ร้านขายของชำภายในวัดช้างค้ำเสร็จ กำลังสตาร์ทรถจักรยานยนต์เพื่อขับออกไป ปรากฏว่ามีคนมาผลักด้านหลังตนลงจากรถ แล้วขึ้นควบรถขับเร่งเครื่องออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเหตุการณ์เป็นไปเร็วมาก ไม่ทันได้เห็นหน้าคนร้าย

 

ด้าน พ.ต.ท.สำราญ วงไชยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน ได้เข้าตรวจพื้นที่เกิดเหตุบริเวณในวัด เพื่อเก็บหลักฐาน ประกอบข้อกล่าวหาชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ โดยขณะนี้ กำลังเร่งติดตามตัว ตามเส้นทางที่ผู้ต้องหาได้ใช้หลบหนี
นาย อดิเรก ชมพูรส อายุ 32 ปี เจ้าของฉายาโยลาย ขณะหลบหนีใช้ รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กนว336 น่าน สวมชุด นักโทษสีน้ำตาล หากท่านใดพบเห็นช่วยแจ้ง 191 หรือ 054-682424 เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติดถูกจับเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า2112 เม็ด ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์50.2 กรัมไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 5 ตำบลปิงหลวงอำเภอนาหมื่นจังหวัดน่าน ผู้จับกุมร้อยตำรวจเอกบุญมากกันบุญ รองสว.สส.สภ.ภูเพียง หน.ชปส.ภ.จว.น่าน เหตุเกิด ห้องเช่าไม่มีชื่อห้องที่ 1 เลขที่ 125 หมู่ 7 ตำบลไชยสถานอำเภอเมืองน่านจังหวัดน่าน

วรัฎติกานต์ นิธิพงพานทอง ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ สำนักข่าวทีนิวส์ จ.น่าน

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  เมียงน่าน แจ๋วจริง ลองดิ

Loading...error: Alert: Content is protected !!